Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.
Ngày đăng: 25/03/2016 03:38PM

LẮP CAMERA CHỐNG TRỘM BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA BẠN

Toàn cầu quy tụ một đội ngũ các đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn nhiệt tình, năng động có năng lực chuyên môn cao & giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống camera chống trộm bảo đảm lợi ích và làm hài lòng khách hàng. 
Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của công ty được tuyển chọn bài bản từ các trường đại học. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn nắm bắt trong tay nhiều kinh nghiệm quý báu có trong suốt quá trình tiến hành thiết kế và triển khai các dự án lắp đặt camera cũng như trong suốt quá trình phục vụ nhu cầu khách hàng trong thời gian qua. Vì vậy, chúng tôi luôn tối ưu hóa chi phí lắp đặt cho quý khách hàng và lắp đặt camera ở những vị trí quan sát thuận lợi nhất cho khách hàng dễ dàng sử dụng. 
 

Hệ thống camera chống trộm hoàn chỉnh của chúng tôi bao gồm các thiết bị sau:

- Một bộ camera hoàn chỉnh bao gồm: Chân đế, thân camera, ống kính và vỏ che camera
- Màn hình để quan sát hình ảnh do camera ghi lại.
- DVR: đầu ghi hình kỹ thuật số.
- 1 số thiết bị khác và phụ kiện kèm theo: nguồn tổng hệ thống, ổ cứng, bảng điều khiển camera để quay quét, motor quay quét...

 

 

Camera chống trộm
Camera chống trộm


 

Lợi ích từ việc lắp đặt camera chống trộm

- Hệ thống Camera chống trộm (Closed Circuit Television - CCTV) dùng để giám sát từ xa với độ bảo mật rất cao. Lợi ích chính của hệ thống Camera này là dùng để giám sát, theo dõi ở những nơi cần có sự bảo vệ như siêu thị, ngân hàng, công nghiệp, điện lực, thang máy,… dù không có bảo vệ theo dõi.
- Việc quyết định lắp đặt hệ thống camera chống trộm sẽ đem lại hiệu quả vô cùng to lớn và đáng ngạc nhiên trong việc quản lý nhân viên, quản lý con cái mỗi khi có việc phải đi xa.
- Hệ thống Camera chống trộm còn có khả năng liên kết với các thiết bị an ninh khác như hệ thống báo cháy, chống đột nhập, hệ thống kiểm soát việc ra vào để góp phần xây dựng nên một hệ thống quản lý an ninh thông minh và chặt chẽ.
-  Hơn nữa, Hệ thống Camera chống trộm được kết nối mạng: nhờ các thiết bị như Điện Thoại, máy tính,Ipad... mà bạn có thể giám sát được công ty của mình khi đi công tác xa, theo dõi nhân viên của mình ở các cửa hàng,, nhà xưởng, hay con cái ở nhà bất cứ nơi đâu và vào lúc nào chỉ cần có mạng. 

Lắp đặt bộ camera chống trộm
Lắp đặt bộ camera chống trộm


Liên hê với chúng tôi.
- Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất mang lại lợi ích cho chính bản thân mình. Nhiệt tình và thân thiện đó là những gì chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất.  Hotline: 094.269.6636 .
Xem thêm: camera quan sát