Bạn đang xem tại
Hà Nội Hồ Chí Minh
Chọn địa điểm sẽ giúp bạn có thông tin chính xác nhất về giá và tình trạng hàng tại khu vực đó.

Lời mời hợp tác

Các bạn đồng nghiệp thân mến!

Với nhu cầu mở rộng cộng tác, hiện chúng tôi đang tìm kiếm cộng tác viên, đối tác phân phối sản phẩm camera trên cả nước. Và chúng tôi sẵn sàng dành cho các Bạn mức lợi nhuận hấp dẫn trong hợp tác. Mức lợi nhuận có thể vượt xa phần trích lại cho Toàn Cầu.

Hợp tác với chúng tôi rất dễ, các Bạn chỉ đơn giản là tận dụng nguồn lực sẵn có để bắt đầu công việc. Chúng tôi có nhiều hình thức hợp tác phù hợp để các Bạn lựa chọn như:

  • Cộng tác viên giới thiệu sản phẩm uy tín, chất lượng tới khách hàng
  • Cộng tác viên triển khai sản phẩm tới khách hàng
  • Đối tác phân phối, cung cấp dịch vụ trọn gói tới khách hàng
  • Đối tác công nghệ, phát triển giải pháp
  • Đối tác đào tạo

Chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành cùng các Bạn để giúp các Bạn bán hàng, nâng cao vị thế, uy tín của các Bạn! Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, tổ chức các chương trình Marketing phù hợp cho riêng Bạn, cho riêng địa phương Bạn giúp bạn khai thác khách hàng tiềm năng. Chúng tôi sẵn sàng tổ chức cho các Bạn các buổi đào tạo, trao đổi kinh nghiệm về việc giới thiệu, demo, triển khai sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, chia sẻ các phương pháp làm việc tích lũy từ chính chúng tôi và hãng 1C.

Hãy hợp tác cùng chúng tôi để giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm camera an ninh đa dạng, dễ bán, chất lượng, giá cả cạnh tranh và được hỗ trợ kỹ thuật tốt.

Hãy hợp tác cùng chúng tôi để cùng chia sẻ lợi nhuận, những gánh nặng về vốn, nhân công và năng lực quản lý!

HÃY TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI - CHÚNG TÔI VÀ CÁC BẠN CẦN NHAU TRONG CÔNG VIỆC!